เปลี่ยนภาษา

×
หน้าแรก หมวดหมู่ธุรกิจ กิจกรรมและข่าวสาร เกี่ยวกับเพจเจสไทย งานแสดงสินค้า เปลี่ยนภาษา

หมวดหมู่ : " โซลาร์เซล "

จำนวน 23 รายการ


บริษัท แอสโทรเนอร์จี โซลาร์ (ไทยแลนด์) จำกัด

ที่อยู่ : 10/151 ชั้น 17 อาคารเดอะเทรนดี้ ซอย 13 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

เว็บไซต์ : http://www.astronergy.com

ธุรกิจผลิตเซลล์ ผลิตแผง ผลิตวัสดุอุปกรณ์ ออกแบบและติดตั้งก่อสร้างระบบเซลล์แสงอาทิตย์ เป็นเจ้าของระบบผลิตไฟฟ้า ผู้ให้บริการโซลูชันระบบพลังงานแสงอาทิตย์ การลงทุนในสถานีไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์รวมถึงสถานีไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบติดตั้งบนพื้นดินขนาดใหญ่โรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์บนชั้นดาดฟ้าสถานีไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์เป็นต้น

หมวดหมู่

โซลาร์เซล

บริษัท อาร์ทีดีซี จำกัด

ที่อยู่ : สำนักงานใหญ่ เลขที่ 242 ซอยประชานุกูล 3 แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800

เว็บไซต์ : https://www.rtdc-company.com

บริการออกแบบติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าด้วยโซลาร์เซลล์ ออกแบบติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ด้วยระบบโซลาร์เซลล์ พลังงานสะอาด ติดตั้งระบบโซล่ารูฟท็อป Solar Rooftop system installation ใช้พลังงานสะอาด พลังงานจากแสงอาทิตย์ที่ไม่มีวันหมด ด้วยแผงโซลาร์เซลล์รุ่นใหม่ ที่พัฒนาจากรุ่นเดิมให้ความทนทานและมีประสิทธิภาพในการผลิตกระแสไฟฟ้าดีกว่าเดิมมาก คุ้มค่าการลงทุนแน่นอนเกิน 100%

หมวดหมู่

โซลาร์เซล

บริษัท ภูมิพัฒน์ โซลาร์ ฮอตวอเตอร์ จำกัด

ที่อยู่ : 62/37 หมู่ 4 ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

เว็บไซต์ : www.pumipatsolar.com

เครื่องทําน้ําร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ พลังงานสะอาดที่มาพร้อมคุณภาพ "SOLAHART" ภูมิพัฒน์ โซลาร์ ฮอตวอเตอร์ เราคือผู้นำด้านเทคโนโลยีระบบทําน้ําร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย และราคาจับต้องได้ ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอย่างต่อเนื่องทำให้สามารถผลิตชุดเครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ได้ในราคาที่ถูกลง ไม่ว่าใครก็เป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ

หมวดหมู่

โซลาร์เซล

บริษัท โซลาร์คอน จำกัด

ที่อยู่ : 335 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

เว็บไซต์ : http://www.solarcon.co.th

บริการครบวงจร ของระบบ solar ตั้งแต่ เริ่มต้น ให้คำปรึกษา ดำเนินการเอกสาร ควบคุมการติดตั้ง และเดินระบบอย่างมีประสิทธิภาพ และยั่งยืน ของระบบผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ ให้บริการบริหารด้านการปฏิบัติการ และบํารุงรักษาโซลาร์ฟาร์ม โซลาร์รูฟท๊อป ติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ สามารถผลิตไฟฟ้าโดยไม่เกิดมลพิษ

หมวดหมู่

โซลาร์เซล

บริษัท เออีซี ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด

ที่อยู่ : 294/14 ถนนร่มเกล้า แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520

เว็บไซต์ : http://www.chikosolarthai.com

ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและเป็นโรงงานผลิต อุปกรณ์ในการติดตั้ง จับยึด แผงโซลาร์รูฟท๊อป และโซลาร์ฟาร์ม ภายใต้แนวคิด Chiko Solar “Integration Solar Solution” พลังงานแสงอาทิตย์ พลังงงานธรรมชาติ ผู้ให้บริการและประกอบธุรกิจโซลาร์เซลล์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย คุณภาพสินค้าและบริการระดับสากล ของ Chiko Solar Mounting System

หมวดหมู่

โซลาร์เซล

บริษัท ลอย ซัพพลายแอนด์เซอร์วิส จำกัด

ที่อยู่ : 299/189 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210

เว็บไซต์ : http://www.loyss.com

เราให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับธุรกิจของคุณระบบ Solar PV,Industry IoT,Vedio Security Managment และโซลูชั่นการก่อสร้างด้วยทีมงานมืออาชีพผลงานคุณภาพ ธุรกิจออกแบบและติดตั้งก่อสร้างระบบเซลล์แสงอาทิตย์ เป็นที่ปรึกษา ซื้อ-ขายวัสดุอุปกรณ์ และเป็นเจ้าของระบบผลิตไฟฟ้าด้วยเซลล์แสงอาทิตย์ เรามาพร้อมกับความรู้และประสบการณ์

หมวดหมู่

โซลาร์เซล

บริษัท โซล่า เอ็นเนอร์จี แลบอราตอรี่ จำกัด

ที่อยู่ : 349 อาคารเอสเจ อินฟินิท วัน บิสซิเนส คอมเพล็กซ์ ชั้น20 ห้องเลขที่2032 ถนนวิภาวดี-รังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

เว็บไซต์ : http://solarenergylaboratory.com

ธุรกิจออกแบบและติดตั้งก่อสร้างระบบเซลล์แสงอาทิตย์ งานบริการติดตั้งโซลาร์รูฟครบวงจร เช่น ออกแบบ จนถึงติดตั้งเสร็จพร้อมใช้งาน ขอใบอนุญาต,สิทธิ BOI ประสานงานกับแหล่งเงินทุน ประเมินราคาทันใจ ออกแบบตามความต้องการการใช้พลังงานไฟฟ้าของท่าน หาขนาด kW ที่เหมาะกับหลังคาและบิลค่าไฟฟ้าของคุณ

หมวดหมู่

โซลาร์เซล

บริษัท คลีนเนอร์จี้ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด

ที่อยู่ : 9 อาคารวรสิน 2 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

เว็บไซต์ : http://www.clenergythailand.com

ธุรกิจผลิตวัสดุอุปกรณ์ ออกแบบและติดตั้งก่อสร้างระบบเซลล์แสงอาทิตย์ เป็นเจ้าของระบบผลิตไฟฟ้าด้วยเซลล์แสงอาทิตย์ เราเชี่ยวชาญในการพัฒนาการผลิตและติดตั้งอุปกรณ์พลังงานแสงอาทิตย์ บริการด้านวิศวกรรมแบบครบวงจรแก่ลูกค้า ออกแบบการจัดหาและการก่อสร้างโรงไฟฟ้าอื่นๆ ให้บริการต่างๆเช่นการพัฒนาโรงไฟฟ้า โอนย้ายตามความต้องการของลูกค้า

หมวดหมู่

โซลาร์เซล

บริษัท วีนา เอ็นเนอร์ยี โซล่าร์ (ประเทศไทย) จำกัด

ที่อยู่ : 87/2 ซีอาร์ซีทาวเวอร์ออลซีซั่นเพลส ชั้น 9 ยูนิต 4-5 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เว็บไซต์ : https://www.venaenergy.com

Vena Energy เป็นผู้ผลิตไฟฟ้าอิสระ ชั้นนำของผู้พัฒนาพลังงานหมุนเวียนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เป็นผู้พัฒนาพลังงานแสงอาทิตย์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก การการพัฒนาออกแบบจัดหาบริหารงานก่อสร้างและดำเนินการโครงการทั้งหมด การรวมศูนย์การจัดหาอุปกรณ์และฟังก์ชั่นการจัดการการก่อสร้างร่วมกับความรู้ในท้องถิ่นอย่างลึกซึ้ง

หมวดหมู่

โซลาร์เซล

บริษัท ลอจิกพาวเวอร์ จำกัด

ที่อยู่ : 99/9 ห้อง1901 ชั้น19 อาคารทาวเวอร์ หมู่2 ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

เว็บไซต์ : http://www.logicpowerth.com

Logic Power Co. , Ltd. เป็น บริษัทของคนไทย โดยมีพันธกิจของ บริษัท ในการจัดหาโซลูชันการจัดการพลังงานการป้องกันพลังงานแสงอาทิตย์และโซลูชันด้านความปลอดภัยโซลูชัน RFID และการรวมกระบวนการที่อัปเกรดและการใช้งานระบบอัตโนมัติ ธุรกิจซื้อ-ขายวัสดุอุปกรณ์ ออกแบบและติดตั้งก่อสร้างระบบเซลล์แสงอาทิตย์

หมวดหมู่

โซลาร์เซล