×
หน้าแรก หมวดหมู่ธุรกิจ กิจกรรมและข่าวสาร เกี่ยวกับเพจเจสไทย เปลี่ยนภาษา

ค้นหารายชื่อธุรกิจ รายชื่อโรงงาน ที่ไหนดี Pagesthai มีคำตอบ


 

            การค้นหารายชื่อธุรกิจ รายชื่อผู้ประกอบการ รายชื่อตัวแทนจำหน่าย ไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะเพจเจสไทย Pagesthai เราได้รวบรวมรายชื่อธุรกิจ รายชื่อโรงงาน และรายชื่อผู้ประกอบการไว้ทั้งหมด ด้วยสุดยอดฐานข้อมูลอุตสาหกรรม ฐานข้อมูล Database ที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งได้รวบรวมไว้ให้ท่านได้ค้นหาบนหน้าเว็บ www.pagesthai.com ซึ่งได้แบ่งรายชื่อตามหมวดหมู่ตามประเภทธุรกิจโดยแบ่งหมวดหมู่ดังนี้

  1. ตัวแทนจำหน่าย
  2. ธุรกิจบริการ
  3. บ้าน อาคาร ที่อยู่อาศัย
  4. ผู้รับจ้างผลิต
  5. โรงงานผลิต
  6. ธุรกิจอื่น ๆ

เพจเจสไทย Pagesthai เว็บไดเร็กทอรี่อุตสาหกรรม

            เว็บไดเร็กทอรี่ คือ เว็บไซต์ที่รวบรวมลิ้งก์เว็บไซต์ต่าง ๆ โดยการเก็บแบบแยกเป็นหมวดหมู่ หรือพูดให้เข้าใจง่าย ๆ ว่า สารบัญเว็บไซต์ โดยจัดเรียงรายชื่อด้วยการแบ่งหมวดหมู่หลักและหมวดหมู่ย่อย เช่น ผู้ผลิต ตัวแทนจำหน่าย ธุรกิจบริการ เป็นต้น ซึ่งจะช่วยให้ผู้ที่ใช้งานสามารถค้นหาข้อมูลได้ง่ายและรวดเร็ว ในส่วนของเว็บ Pagesthai.com ถือเป็นเว็บไดเร็กทอรี่อุตสาหกรรมที่ได้รวบรวมเอารายชื่อผู้ประกอบธุรกิจไว้ในเว็บ ซึ่งได้แบ่งแยกตามหมวดหมู่ และมีฟังก์ชั่นอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ระบบค้นหาด้วย tag สินค้า หรือคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้อง

ประโยชน์ของเว็บไดเร็กทอรี่ มีดีอย่างไร

  1. แม้ว่าปัจจุบันคนจะค้นหาสินค้าหรือบริการ ผ่านเว็บไดเร็กทอรี่น้อยลง แต่ยังถือว่ามีบทบาทที่สำคัญอยู่ เพราะสามารถใช้เป็นพื้นที่ในการโปรโมทธุรกิจ ให้ผู้ที่มีความสนใจนั้นเข้ามายังเว็บไซต์ แถมยังช่วยให้เป็นการเพิ่ม Backlink ให้กับเว็บไซต์อีกด้วย
  2. สำหรับเว็บไดเร็กทอรี่ที่มีคุณภาพมีส่วนช่วยในการทำ SEO หรือ Search Engine Optimization ช่วยผลักดันให้เว็บไซต์ติดอันดับต้นๆ ของ Google ได้
  3. หากส่วนของ Description ของรายชื่อที่อยู่ในเว็บไดเร็กทอรี่มีคำจำกัดความหรือคีย์เวิร์ดที่ผู้ใช้ต้องการค้นหา ก็จะทำให้เว็บไซต์ถูกแสดงอยู่ในผลลัพธ์ของการค้นหา

 

ต้องการค้นหารายชื่อโรงงาน รายชื่อธุรกิจ รายชื่อผู้ประกอบการ รายชื่อบริษัท รวบรวมไว้ให้ท่านได้ค้นหาแล้วที่ PagesThai.com